Giỏ hàng

GIỚI THIỆU VỀ THỜI TRANG M2

M2 là đơn vị kinh doanh thời trang tiên phong theo mô hình siêu thị, mang theo sứ mệnh trở thành chuỗi cung ứng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của  M2 luôn được cập nhật xu hướng mới, chất lượng sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy may mặc. Với niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng, M2 cam kết  không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng, luôn đem đến những sản phẩm thời trang đa dạng, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

M2 được biết đến là một trung tâm thời trang hàng Việt Nam, trong chặng đường phát triển vừa qua cũng đã có được những thành công lớn, trở thành một doanh nghiệp uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn các tỉnh lân cận. 

Tiền thân M2 là một cửa hàng với diện tích rất nhỏ tại phố Lý Thường Kiệt, chỉ khoảng 20m2. Cũng bắt đầu từ đây, con đường phát triển của Công ty cổ phần M2 Việt Nam dần được hình thành, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, tập trung kinh doanh mặt hàng thời trang. 

Bỡ ngỡ đặt tên mình vào một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng tràn đầy thử thách, M2 cũng không tránh khỏi việc gặp phải khó khăn. Thị trường biến động liên tục, đối thủ cạnh tranh ngày càng phát triển, tên tuổi chưa được biết đến hay cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, điều động vốn đều thiếu thốn... tất cả chỉ là một trong số rất nhiều những khó khăn mà M2 gặp phải trong quá trình xây dựng vị thế của mình. 

Tuy nhiên bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng việc định hình, xây dựng chiến lược đúng đắn, sau 10 năm vào năm 2010, cửa hàng tiếp theo ra đời, tọa lạc trên phố Phạm Ngọc Thạch, kéo theo sự phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng của thương hiệu Thời trang M2. 

Đến nay, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, M2 đã khẳng định được vị trí của mình trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng với hệ thống 20 cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, và một số tỉnh lân cận và cả Liên Bang Nga. Một vài điểm bán hàng được mở rộng diện tích lên đến cả nghìn m2. Đây là minh chứng rõ nét cho sự phát triển vững mạnh của M2, đồng thời cũng là tiền đề chắc chắn cho những bước đi đầy sáng tạo tiếp theo của chúng tôi.

Trong tương lai không xa, chúng tôi kỳ vọng vào sự vươn lên của M2 có sự góp mặt của các lĩnh vực khác.  

TẦM NHÌN

Chiến lược trong tương lai, chúng tôi trở thành một trong những chuỗi bán lẻ thời trang lớn nhất tại Việt Nam và là cầu nối uy tín của đối tác đến với khách hàng.

Đồng thời, M2 sẽ phát triển theo hướng công ty đa ngành, gồm bán lẻ thời trang, nhà máy, bất động sản và một vài lĩnh vực khác. 

SỨ MỆNH

M2 là một trong những siêu thị thời trang Việt Nam về lĩnh vực may mặc thời trang được đông đro khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh to lớn của mình phải trở thành chuỗi cung ứng hàng đầu, uy tín chất lượng để kết nối doanh nghiệp sản xuất thời trang Việt Nam với người tiêu dung và định hướng người tiêu dùng “người Việt dùng hàng Việt”. Điều đặc biệt hơn cả là góp phần đưa chất lượng sản phẩm ngành dệt may Việt Nam vươn ra Thế giới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

M2 lấy yếu tố “con người” là quan trọng nhất trong mọi hoạt động. Con người không chỉ là khách hàng, đối tác mà còn chính là những người đang làm việc tại M2: 

  • Chính trực 
  • Trách nhiệm
  • Không ngừng thay đổi
  • Cùng phát triển

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Hiện tại M2 đang triển khai các dịch vụ: 

  • Sản xuất may mặc 

(Hình ảnh)

  • Bán lẻ (Hình ảnh)

 

 

page