Giỏ hàng

NHÀ MÁY M2F

I. THÔNG TIN CƠ BẢN M2F

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN M2 FACTORY VIỆT NAM
Tên tiếng Anh: M2  Factory Joint Stock Company
Tên viết tắt: M2F
Ngày thành lập: 09/02/2018
Điện thoại: 02253.883.999
Địa chỉ: Khu Đồng Chua, Xã Cấp Tiến, Huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng
Nhà máy: Diện tích 10.000 m2

Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam được đăng ký với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hải Phòng vào năm 2018, khởi công vào năm 2019 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2020. Lĩnh vực hoạt động là sản xuất và gia công các sản phẩm may mặc.

II. Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi 

 • Tầm nhìn: M2 Factory nỗ lực để phát triển bền vững thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực hàng may mặc và sản phẩm thời trang Việt Nam. Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Sản phẩm May mặc của M2 Factory sẽ ngày càng phát triển và chiếm được vị trí tốt tại thị trường nội địa Việt Nam, xuất khẩu sang thị trường thế giới. 

 • Sứ mệnh: M2 Factory là một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi đối tượng người tiêu dùng. 

 •  Giá trị cốt lõi:  
  Lợi ích khách hàng: Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của M2 Factory. 
  Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại, chia sẻ và trách nhiệm xã hội.  
  Chính sách khuyến khích lao động sáng tạo của M2 Factory: Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

III. NĂNG LỰC SẢN XUẤT

1. Lĩnh vực hoạt động 

M2 Factory chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng may mặc thời trang, xuất khẩu như: Hàng dệt kim, áo khoác, jacket, quần các loại và sản phẩm thời trang như đầm, vest, sơ mi, áo dạ, áo phông, thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang mặc nhà … đáp ứng được nhu cầu của đối tác, thị trường trong và ngoài nước.

2. Năng lực sản xuất 

Công ty Cổ phần M2 Factory Việt Nam có nhà máy sản xuất các sản phẩm thời trang may mặc với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn và kiểm nghiệm nghiêm ngặt đáp ứng các quy chuẩn may mặc và hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trong nước và nước ngoài. 

Bao gồm: 

Máy 1 kim: 240 chiếc 

Máy 2 kim: 32 chiếc 

Máy vắt sổ: 32 chiếc 

Máy vắt gấu: 2 chiếc 

Máy lập trình khổ lớn: 2 chiếc 

Máy kazai: 32 chiếc 

Máy di bọ: 12 chiếc 

Máy đính cúc: 6 chiếc

Máy thùa khuy đầu tròn: 2 chiếc 

Máy thùa khuy đầu bằng: 6 chiếc 

Máy in sơ đồ: 1 chiếc 

3. Năng lực sản xuất/năm của công ty

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và tiên tiến nhà máy sản xuất M2 Factory ngày càng nâng cấp được cả chất lượng và sản lượng của sản phẩm 

Sản xuất tại nhà máy: 300.000 sản phẩm

Gia công cho đối tác: 500.000 sản phẩm

Trong tương lai M2 Factory sẽ tiếp tục đầu tư vào nhân lực và vật lực để có thể có thể nâng cao năng suất hoạt động của nhà máy, đáp ứng được nhu cầu của đối tác và thị trường. 

IV. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 

 • Nhà cung cấp nguyên vật liệu 

 • Đối tác cung cấp dịch vụ

Sau 4 năm hoạt động M2F đã đi vào ổn định và trở thành sự lựa chọn uy tín và hàng đầu đối với nhiều đối tác. M2F rất vinh dự và sẽ tiếp tục phát triển về mặt nhân công, kỹ thuật cũng như các chính sách dành cho đối tác, để có thể xây dựng lên một mạng lưới đối tác vững mạnh, hợp tác lâu dài.
Một số đối tác của M2F: 

Công ty cổ phần QTNP: 200.000 chiếc

Công ty TNHH Hoa Đô 3: 132.407 chiếc

J&H TRADING Co.,Ltd.: 74.070 chiếc

Công ty Cổ phần may Phú Dụ : 70.266 chiếc

Công ty TNHH thời trang DFM Việt Nam: 50.000 chiếc

Công ty TNHH IMJ Vina: 45.345 chiếc

Công ty TNHH ULI: 22.076 chiếc

Công ty cổ phần may II Hải Dương : 11.436 chiếc

Công ty TNHH Tuấn Vũ MĐ ( Minh Kiệt ): 9871 chiếc

Công ty TNHH T.L.TEXTILE: 1950 chiếc

Công Ty TNHH Giang Cường: 754 chiếc

Công ty TNHH Thiết kế và may Chung Mo VN: 623 chiếc

III. ĐỊNH HƯỚNG VÀ CAM KẾT 

1. Định hướng

 • Xây dựng, phát triển, củng cố M2 Factory vững mạnh nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và tâm lý của quý khách hàng và đối tác. 

 • Phát triển M2 Factory thành nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thông qua các chiến lược nghiên cứu về những yêu cầu đặc thù, thị hiếu của thị trường may mặc trong và ngoài nước.

 • Mở rộng quy mô và củng cố hệ thống sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm của M2 Factory trước khi đưa đến tay khách hàng, đối tác trong nước và trên thế giới. 

 • Trong vòng 5 năm tới trở thành nhà máy với năng lực sản xuất hàng đầu Việt Nam, trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu của khách hàng và đối tác. 

2. Cam kết

 • Chúng tôi cam kết lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích tối đa của mọi khách hàng dựa trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, đảm bảo lợi thế cạnh tranh.

 • M2 Factory với phương châm tạo ra giá trị vững bền, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi cam kết tuân thủ luật pháp, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn lao động. 

 • M2 Factory luôn duy trì và thường xuyên cải thiện môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đảm bảo đạo điều kiện sinh hoạt, giải trí, phòng cháy chữa cháy,... tốt nhất cho người lao động. Công ty đã nỗ lực trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, nâng cao giá trị tinh thần tại nơi làm việc. Bên cạnh đó tôn trọng và khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo của nhân viên, đầu tư vào đào tạo phát triển con người.

 • Đối với đối tác, chúng tôi luôn nêu cao quan điểm hợp tác thiện chí, tôn trọng, hai bên cùng có lợi. Với đối thủ kinh doanh, chúng tôi cạnh tranh công bằng. M2 Factory luôn mong muốn cùng nhau hướng tới xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, xây dựng thị trường may mặc ngày càng phát triển và bền vững. 

 • M2 Factory góp phần bảo vệ môi trường: Nhận thức được mỗi cá nhân, tổ chức đều là một phần của xã hội, tất cả những hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều được xét trong mối tương quan với vấn đề môi trường. Chúng tôi cam kết không gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái tự nhiên, mỹ quan đô thị, cũng như môi trường sống xung quanh. Các hoạt động bảo vệ môi trường là một trong những chủ đề quan trọng mà chúng tôi muốn hướng đến.

 • Chung tay vào các chương trình thiện nguyện, công tác xã hội: Ngoài những hoạt động kinh doanh M2 Factory còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện xã hội, công tác xã hội. Với phương châm “một nắm khi đói bằng một gói khi no” M2 Factory đã đang và sẽ là tập thể nhiệt thành nhất trong những hoạt động thiện nguyện, sẻ chia góp phần giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

page