Giỏ hàng

CHÚNG TÔI LÀ AI?

M2 là đơn vị kinh doanh thời trang tiên phong theo mô hình siêu thị, mang theo sứ mệnh trở thành chuỗi cung ứng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của M2 luôn được cập nhật xu hướng mới, chất lượng sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy may mặc. Với niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng, M2 cam kết không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng, luôn đem đến những sản phẩm thời trang đa dạng, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

M2 được biết đến là một trung tâm thời trang hàng đầu Việt Nam, trong chặng đường phát triển vừa qua cũng đã có được những thành công lớn, trở thành một doanh nghiệp uy tín. Tiền thân M2 là một cửa hàng với diện tích rất nhỏ tại phố Lý Thường Kiệt, chỉ khoảng 20m2. Cũng bắt đầu từ đây, con đường phát triển của Công ty cổ phần M2 Việt Nam dần được hình thành, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, tập trung kinh doanh mặt hàng thời trang.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng việc định hình, xây dựng chiến lược đúng đắn, những cửa hàng liên tục ra đời, kéo theo sự phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng của thương hiệu Thời trang M2.
Đến nay, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, M2 đã khẳng định được vị trí của mình trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng với hệ thống hàng chục cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số tỉnh lân cận và cả nước ngoài. Nhiều điểm bán hàng được mở rộng diện tích lên đến hàng nghìn m2. Đây là minh chứng rõ nét cho sự phát triển vững mạnh của M2, đồng thời cũng là tiền đề chắc chắn cho những bước đi đầy sáng tạo tiếp theo của chúng tôi. Trong tương lai không xa, chúng tôi kỳ vọng vào sự vươn lên của M2 có sự góp mặt của các lĩnh vực khác.

TẦM NHÌN

Trong tương lai, chúng tôi trở thành một trong những chuỗi bán lẻ thời trang lớn nhất tại Việt Nam và là cầu nối uy tín của đối tác đến với khách hàng. Đồng thời, M2 sẽ phát triển theo hướng công ty đa ngành, gồm bán lẻ thời trang, nhà máy, bất động sản và một vài lĩnh vực khác. 

SỨ MỆNH

M2 là một trong những siêu thị thời trang Việt Nam về lĩnh vực may mặc thời trang được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh to lớn của mình phải trở thành chuỗi cung ứng hàng đầu, uy tín chất lượng để kết nối doanh nghiệp sản xuất thời trang Việt Nam với người tiêu dung và định hướng người tiêu dùng “người Việt dùng hàng Việt”. Điều đặc biệt hơn cả là góp phần đưa chất lượng sản phẩm ngành dệt may Việt Nam vươn ra Thế giới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

M2 lấy yếu tố “con người” là quan trọng nhất trong mọi hoạt động. Con người không chỉ là khách hàng, đối tác mà còn chính là những cán bộ nhân viên đang làm việc tại M2:
Chính trực 
Trách nhiệm
Không ngừng thay đổi
Cùng phát triển

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

BÁN LẺ

Tính đến nay, với hơn 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ kinh doanh thời trang với hàng chục điểm bán lớn trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác đặc biệt còn có cửa hàng đặt tại Moscow – Nga. Tương lai không xa, M2 kì vọng sẽ có sự mở rộng quy mô về số lượng cửa hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

SẢN XUẤT

Nhà máy M2F được đầu tư trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá hợp quy may mặc. Đồng thời với hệ thống quản trị chất lượng cao, nhân công có tay nghề, chuyên môn, năng suất làm việc tốt đã giúp nhà máy M2F áp ứng đủ nhu cầu của đối tác và khách hàng.

page.who-we-are