Giỏ hàng

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

Song song với hoạt động kinh doanh góp phần cho sự phát triển đất nước, M2 Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động xã hội rất tích cực, những hoạt động từ thiện, đóng góp xã hội, hoặc các sự án dân sinh khác được làm khá thường xuyên. 

SẮC MÀU HÀ NỘI – NÉT ĐẸP GIỮA THỦ ĐÔ

Nhằm xây dựng hình ảnh một Hà Nội đẹp hơn, thân thiện hơn trong mắt người dân Việt Nam và du khách Quốc tế, M2 Việt Nam đã  tài trợ 100% cho dự án “Sắc màu Hà Nội”. Dự án đã mang lại sắc màu mới cho diện mạo của các bốt điện Hà Nội góp phần làm thành phố xanh, sạch đẹp hơn, được đông đảo quần chúng nhân dân cũng như các du khách đến Hà Nội ủng hộ. Từ việc mang lại mỹ quan đô thị, người dân sẽ nâng cao hơn ý thức chung tay giữ gìn cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Những tác phẩm nghệ thuật đường phố này cũng là một điểm nhấn mới ở Thủ đô trong mắt người dân và khách du lịch.

TẶNG KHẨU TRANG MIỄN PHÍ - CHUNG TAY ĐÂỶ LÙI COVID - 19 

Năm 2020, cả thế giới đứng trước thách thức to lớn từ đại dịch toàn cầu Covid - 19, Việt Nam là nước được đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch hiệu quả. M2 đã chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh bằng cách may hơn 200.000 chiếc khẩu trang vải cao cấp vào tháng 3/2020 và thực hiện tặng miễn phí tại hệ thống cửa hàng trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, số lượng khẩu trang vải còn được chuyển tới các bệnh viện, như bệnh viện Đức Giang, bệnh viện Thanh Nhàn,...và các lực lượng kiểm soát lây lan dịch bệnh biên giới, ...

GÓP YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của trận lũ lịch sử tháng 10/2020 khi cả nước hướng về Miền trung ruột thịt, cán bộ nhân viên M2 cũng đã lên đường mang theo tinh thần "tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách" để cứu trợ Miền Trung.  Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ sau khi phát động, 1200 suất bao gồm đồ dùng sinh hoạt thiết yếu được nhanh chóng sắp xếp đóng gói và lên đường tới các gia đình tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế ngay trong đêm. Đây là một hành động ý nghĩa gửi tới bà con đang hứng chịu thiên tai vùng lũ. 

GIẢI CỨU NÔNG SẢN HẢI DƯƠNG

Tháng 2/2021 cả nước hướng về tâm dịch Hải Dương, khi mà Covid -19 mang đến nhiều nguy hiểm về dịch bệnh và vô vàn khó khăn trong sinh hoạt, sản xuất. Cùng cộng đồng và xã hội chung tay giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương, M2 Việt Nam cũng bắt đầu tham gia chiến dịch giúp bà con tiêu thụ nông sản. Gần 40 tấn hàng rau củ quả sạch được tập kết về trụ sở M2 nhằm đưa đến tay người tiêu dùng. Với tiêu chí không lợi nhuận, hết lòng hướng về người dân vùng tâm dịch Hải Dương, M2 hi vọng đóng góp một phần nhỏ bé giúp bà con nông dân Hải Dương vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

page.story